Mua Nước Hoa Trên Amazon

Mua Nước Hoa Trên Amazon

Amazon bán trên cả hàng ngàn loại nước hoa, làm cách nào để lựa chọn được loại nước hoa thích hợp để mua? Những bước sau đây sẽ giúp các bạn phần nào.

1. Chọn Mua Nước Hoa Từ Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Những thương hiệu như Channel, Versace, Dior, Lancome, Vera Wang, vân vân chắc chắn không còn xa lạ với mọi người. Nếu các bạn đã biết hoặc xài qua những thương hiệu này thì có thể mạnh dạn mua. Nhưng một thương hiệu cũng sẽ cho ra đời nhiều loại nước hoa nên cũng khó để làm quen với tất cả. Vậy nên bước tiếp theo là đọc thông tin về mẫu nước hoa bạn muốn mua.

Click link để shop nước hoa nữ trên Amazon: perfumes for women

2. Đọc Kỹ Về Thông Tin Về Món Nước Hoa Bạn Sắp Mua.

Click vào hình để link qua sản phẩm và đọc về “About the product”. Mục này sẽ cho bạn biết về thành phần trong nước hoa. Nó có thể liệt kê về các loại hoa hay trái cây được sử dụng. Đôi khi hãng bán cũng cho bạn biết loại nước hoa bạn muốn mua thích hợp sử dụng vào những dịp nào. “It is recommended for casual wear” là cho những dịp thường không phải trang trọng. Nhưng theo mình mẫu nước hoa casual không có nghĩa bạn không thể dùng trong các dịp quan trọng.
Những loại hoa thông thường là rose (hoa hồng), lily (hoa ly), magnolia (mộc lan), lotus (hoa sen), peony (mẫu đơn) và nhiều loại hoa khác.
Những loại trái cây thông thường là apple (táo), pomegranate (lựu), citrus (cam quýt), guava (ổi), vân vân.

3. Đọc Reviews Trước Khi Mua Nước Hoa

Một cách khác để biết thêm về loại nước hoa bạn sắp mua là đọc nhận xét (reviews). Nếu một mẫu nước hoa càng có nhiều ý kiến phản hồi tốt thì bạn sẽ yên tâm hơn khi mua. Bạn cũng có thể chọn theo số sao để giới hạn kết quả tìm kiếm và chỉ tập trung vào một số mẫu nào đó mà thôi. Nhưng bạn cũng nên lưu ý nếu một mẫu nước hoa có đến 5 sao nhưng chỉ có một đến hai phản hồi từ khách hàng thì cũng chưa đủ sức thuyết phục. Riêng về một số phản hồi thấp thì mình thấy lúc nào cũng có. Mình nên đọc kỹ review của họ nhưng theo mình không ai và vật gì đều được mọi người thích cả. Vì vậy mình dựa trên số đông là chính.

4. Đọc Câu Hỏi Và Trả Lời.

Nếu mẫu nước hoa bạn muốn mua có câu hỏi ( answered questions ) bên cạnh reviews (như trong hình sau đây), bạn cũng có thể vào xem để biết thêm một số thông tin. Người bán và người đã từng mua qua sản phẩm đều có thể trả lời câu hỏi. Bạn cũng có thể tự đăng câu hỏi nếu có thắc mắc gì.
Mua Nước Hoa Trên Amazon

Click vào link sau để tìm hiểu thêm về loại nước hoa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *