Mã Giảm Giá Và Tiền Cho Lại Với Ebates

Mã Giảm Giá Và Tiền Cho Lại Với Ebates

Ebates là trang Web đăng tải những trang bán hàng online cho lại tiền khách (gọi là cash back) và bao gồm cả mã giảm giá . Khi bạn mua hàng ở những trang mạng này bạn sẽ được cho lại một số theo số phần trăm như đăng tải. Số phần trăm này dao động từ 1%-40% nhưng thông thường dưới 10%.

Tiền Hoàn Lại Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Nếu bạn mua $100 và cash back là 10% bạn sẽ được cho lại $10 và số tiền này sẽ được giữ lại ở tài khoản bạn có với Ebates. Khi số tiền bạn gom được cao đến một số nào đó bạn được quyền lấy ra. Vậy làm sao đăng ký tài khoản với Ebates?

Đăng Ký Với Ebates

Việc đăng ký một tài khoản với Ebates được thực hiện cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần một tài khoản email là đủ. Đăng nhập Ebates và trên góc cùng bên phải tìm “Join Now” và nhấn chuột vào. Nhập Email và tạo một mật mã là xong và bạn có thể shop ngay. Bạn cũng có thể đăng ký qua Facebook hay Google thay vì tạo một tài khoản riêng với Ebates. Trong trường hợp này nhấn vào “Join with Facebook” hoặc “Join with Google” và dùng tài khoản đã có sẵn với Facebook và Google đễ đăng nhập. Ở lần đầu tiên, Ebates sẽ hỏi xin phép bạn đễ đăng nhập qua tài khoản này, bạn nên nhớ phải nhấn vào “Allow” cho Google hay “Continue” cho Facebook.

Đăng nhập Ebates :
Ebates Coupons and Cash Back

Mua Hàng Online Và Dùng Ebates

Khi bạn đã có một tài khoản với Ebates, đừng quên sử dụng nó khi mua hàng online. Hầu như các trang mạng lớn đều có hợp tác với Ebates để cho tiền lại hoặc đăng tải mã giảm giá. Khi mua hàng Amazon và cả Ebay, các bạn cũng nhớ xem thử có được hoàn tiền lại không nhé.
Tìm xem trang mạng bạn shop có hoàn tiền lại bằng cách đánh tên trang mạng đấy vào “Search cash back store” ở giữa trên cùng. Kết quả sẽ cho bạn thấy trang mạng đó có hoàn tiền lại hay không. Đôi khi bạn tìm nhưng không có vì trang mạng bạn mua hàng không có hợp tác với Ebates. Nếu có click vào “Shop Now” và bạn sẽ được link qua trang mạng chính để shop. Khi bạn check out và mua hàng, tiền hoàn lại sẽ tự động đưa vào tài khoản Ebates của bạn nhưng có thể mất vài ngày.

Chú Ý: Nếu bạn đang shop dang dở và quay lại vào một thời điểm khác, Ebates có thể không còn hoạt động và khi đó bạn sẽ thấy trên góc phải “Active Cash Back”. Bạn nhớ click vào để kích hoạt trở lại nhé.

Lấy Tiền Ra

Khi bạn muốn lấy tiền ra từ Ebates, đăng nhập và click vào tên bạn ở góc trên cùng bên phải rồi chọn “My account”, sau đó chọn Account Settings. Trong phần Account Settings, ở phần Big Fat Check Settings, điền vào địa chỉ của bạn để họ gởi check về. Có thể Ebates sẽ không gởi check về Vietnam. Trong trương hợp này, bạn có thể chọn “Send my Big Fat Payment via PayPal” và nhấn vào “Update”. Bạn sẽ được yêu cầu kiểm chứng tài khoản Paypal và sau đó sẽ được tự động trả mỗi ba tháng nếu số tiền bạn để dành được trên $5.01. Nếu số tiền bạn có ít hơn $5.01, Ebates sẽ để dành lại cho bạn và trả sau. Ebates không tính phí khi bạn lấy tiền ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *